Lời mở đầu Bạn của Thiên thần bản mệnh thấn mến,

Cuốn sách nhỏ này đem đến cho bạn một con đường để đào sâu tình bạn với Thiên thần bản mệnh, nhờ người hướng dẫn chúng ta muốn sống niềm tin và tình yêu vào Chúa Kitô. Cuốn sách này giúp bạn kinh nghiệm sự trợ giúp mạnh mẽ và sự hiện diện không ngừng của người nơi bạn; giúp bạn canh tân đời sống đạo đúc và yêu mến Chúa nhiều hơn trong đời thường.
Hãy dành thời gian chừng vài phút lúc sáng sớm hay chập tối thinh lăng một mình bên Chúa suy niệm và cầu nguyện để có những quyết tâm làm điều tốt, sửa đổi một thói quen xấu, cách nào để kìm hãm sự giận giữ, mở lòng ra trước mọi người, tha thứ cho ai đó, thinh lặng hơn, lắng nghe ý kiến người khôn ngoan, tránh chuyện cãi cọ... Trong mọi lúc khó khăn cô đơn hãy nhớ có một người bạn luôn kề bên cầu nguyện cho bạn và ao ước giúp bạn chỉ cần bạn kêu cầu người ấy!
Nếu bạn muốn tham gia với chúng tôi vào trong gia đình Sứ vụ của các Thiên thần bạn có thể đăng kí email với chúng tôi. Các linh mục của Dòng Thánh Giá sẽ trợ giúp bạn nhiều hơn trong việc sống tình bằng hữu với Thiên thần bản mệnh qua việc tận hiến cho Thiên thần bản mệnh theo Phụng Vụ của Giáo Hội.
Thấn mến gửi bạn!
Các linh mục Dòng Thánh Giá ở Philippine.

 

DOWNLOAD THE BOOKLET HERE!